Nhiều cửa hàng Nhật Cường mobile đóng cửa, không liên lạc được
(PLO)- Ngoài cơ sở chính tại phố Lý Quốc Sư, cảnh sát cũng tiến hành khám xét và thu giữ nhiều vật chứng tại trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile trên phố Giảng Võ.

Như đã đưa tin, sáng 9-5, hàng chục cảnh sát có mặt và tiến hành khám xét tại cơ sở chính của Nhật Cường mobile tại số 33 phố Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhiều cửa hàng Nhật Cường mobile đóng cửa, không liên lạc được - ảnh 1
Cảnh sát thu giữ nhiều tang vật sau khi khám xét cơ sở của Nhật Cường mobile.

Sau khoảng hơn 2 tiếng làm việc, tổ công tác công an thu giữ rất nhiều tang vật được niêm phong trong các thùng các tông cỡ lớn. Tất cả đều được đưa lên một xe tải chuyên dụng chở đi.

Cửa cuốn của cơ sở này cũng được đóng chặt ngay khi tổ công tác rời đi, các nhân viên đều ra về. Khi được hỏi công việc vào ngày mai có diễn ra hay không, một nam nhân viên tại đây cho hay vẫn chưa thể biết.

Cùng ngày, việc khám xét cũng diễn ra tại Trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile ở khu C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhiều cửa hàng Nhật Cường mobile đóng cửa, không liên lạc được - ảnh 2
Website của hệ thống này vẫn còn nhưng các số điện thoại công khai đều không liên lạc được.

Đến khoảng 13 giờ 20, một số cảnh sát vẫn đang đứng trước cửa Trung tâm bảo hành của Nhật Cường mobile, công tác khám xét được thực hiện bên trong với sự có mặt của các nhân viên hệ thống này.

Ghi nhận tại một số cơ sở khác của Nhật Cường mobile tại phố Trần Duy Hưng, Xuân Thủy… đều đang trong tình trạng đóng cửa.

Đáng chú ý, lực lượng công an cũng có mặt tại một khu chung cư cao cấp trên đường Hoàng Hoa Thám (Tây Hồ, Hà Nội) – nơi được cho là chỗ ở của một lãnh đạo Nhật Cường moblie; an ninh ra vào tại khu vực chung cư này được siết chặt.

14 giờ 40 cùng ngày, PV nhiều lần liên hệ vào các số điện thoại công khai trên website của Nhật Cường molile (tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng – 1900 1234, sửa chữa và bảo hành – 1900 6688, góp ý – khiếu nại 1800 6009) nhưng đều trong tình trạng không liên lạc được.

TUYẾN PHAN