Thợ sửa điện lạnh trói chủ nhà cướp tài sản tại TP Thủ Đức

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 29/1/2021 - 18:14

(PLO)- Từng đến căn hộ sửa chữa máy lạnh, Đằng để ý chủ nhà có nhiều tài sản giá trị nên tiếp tục đến rồi dùng dao khống chế, trói tay chủ nhà cướp tài sản.

Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Đồng Cao Bằng (25 tuổi, quê Bến Tre) và đang cũng cố hồ sơ chuyển Bằng cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản.

Thợ sửa điện lạnh trói chủ nhà cướp tài sản tại TP Thủ Đức - ảnh 1
Đồng Cao Bằng bị công an bắt giữ. Ảnh: CM

Trước đó, sáng 28-1, Bằng đến một căn hộ chung cư tại phường Thảo Điền, TP Thủ Đức gặp bà KN (51 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) đang ở trong nhà và xưng là nhân viên kiểm tra hệ thống máy lạnh.

Bà N. tin tưởng và cho vào, lúc này Bằng đã dùng dao khống chế, bịt miệng, trói tay khiến bà N. ngất xỉu rồi lấy hai máy tính bảng, bảy điện thoại, hai đồng hồ cùng nhiều nữ trang, một laptop với tổng giá trị tài sản khoảng 300 triệu đồng.

Bằng còn ghi giấy để lại với nội dung sẽ giết cả nhà bà N. nếu báo công an rồi mới rời đi.

Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Công an TP.HCM vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ Bằng, thu giữ tang vật.

Làm việc với công an, Bằng khai đang là nhân viên sửa chữa hệ thống máy lạnh tại các chung cư và từng đến sửa chữa máy lạnh cho bà N. nên biết nhà bà này có nhiều tài sản có giá trị nên nảy sinh ý định đi cướp.

TỰ SANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.