Tìm được thi thể nam sinh bị sóng cuốn ở Đà Nẵng
(PLO)- Lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể một nam sinh trôi dạt trên biển.

Sáng 1-8, ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nam sinh Lâm Thành Đạt bị sóng cuốn trôi lúc tắm biển cùng nhóm bạn.

Nạn nhân được cứu hộ resort phát hiện trôi gần bờ cách vị trí gặp nạn hơn 2 km thuộc phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Tìm được thi thể nam sinh bị sóng cuốn ở Đà Nẵng - ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm trong đêm. Ảnh: HẢI HIẾU

“Hiện tại chúng tôi vẫn tiếp tục thông báo cho các resort, các đơn vị kinh doanh sát biển nếu phát hiện nam sinh còn lại thì thông báo về. Chúng tôi cũng đang cùng các lực lượng chức năng khác huy động gần chục ca nô chạy ngoài biển để tiếp tục tìm kiếm” - ông Vũ cho hay.

Ông Vũ cho biết chiều 31-7, nhóm sáu học sinh tắm ngoài khu vực an toàn thuộc bãi biển Tân Trà (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Lực lượng cứu hộ bãi biển này đã nhiều lần nhắc nhở nhưng nhóm này đi vào rồi sau đó vẫn lẻn ra ngoài khu vực an toàn.

Khi ngư dân phát hiện nhóm học sinh bị sóng cuốn trôi thì lực lượng cứu hộ đã ra ứng cứu kịp thời nhưng chỉ kịp đưa vào bốn em. Hai em còn lại bị cuốn mất tích.

Sáu nam học sinh đều sinh năm 2003, học Trường THPT Phan Thành Tài (huyện Hòa Vang) và ngụ xã Hoà Châu, huyện Hoà Vang.

Tìm được thi thể nam sinh bị sóng cuốn ở Đà Nẵng - ảnh 2
Thi thể nam sinh được đưa lên bờ. Ảnh: HẢI HIẾU

Hiện thi thể nam sinh vừa tìm được, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

HẢI HIẾU