Vụ 100 game thủ tập trung: Cocobay bị phạt 15 triệu đồng

TẤN VIỆT
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 31/3/2020 - 12:04

(PLO)- Cocobay Đà Nẵng bị UBND quận Ngũ Hành Sơn xử phạt 15 triệu đồng vì vi phạm việc tập trung đông người khi có lệnh cấm của cơ quan nhà nước.

Ngày 31-3, UBND quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, cho hay vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng đối với Công ty TNHH Empire Hospitality.

Việc xử phạt dựa theo quy định tại Nghị định 176/2013 về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, hành vi tập trung đông người khi có lệnh cấm của cơ quan nhà nước.

Vụ 100 game thủ tập trung: Cocobay bị phạt 15 triệu đồng - ảnh 1
Các game thủ tập trung thi đấu tại Cocobay Đà Nẵng chiều 28-3. Ảnh: T.VIỆT

Công ty TNHH Empire Hospitality là đơn vị quản lý và vận hành Tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Đơn vị này đã để cho Công ty cổ phần VNG và một đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức giải thi đấu game quy tụ gần 100 game thủ.

Như PLO đã thông tin, chiều 28-3, khi kiểm tra Cocobay Đà Nẵng, cơ quan chức năng quận Ngũ Hành Sơn phát hiện hàng chục game thủ đang tập trung thi đấu.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản, buộc đơn vị tổ chức dừng cuộc thi đến hết 15-4 theo đúng tinh thần Chỉ thị 15 của Thủ tướng về cấm tập trung đông người.

Được biết giải đấu này có tên gọi là PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split- VN. Giải đấu có 96 game thủ tham gia.

Thời điểm kiểm tra chiều 28-3, lực lượng chức năng ghi nhận có hơn 50 người đang thi đấu.

TẤN VIỆT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM