Ảnh 'giãn cách xã hội' của Bolt nửa triệu 'like' 90 ngàn 'còm'

Cựu ông hoàng điền kinh Usain Bolt đã tham gia tích cực vào việc tuyên truyền “giãn cách xã hội”, “ở nhà chống dịch” đạt con số kỷ lục nửa triệu người “like” và 90 ngàn lời bình.

Cho đến nay, đó là bức thông điệp “giãn cách xã hội” có số “like” và lời bình cao nhất của giới thể thao khi phát động chiến dịch đóng góp những tích cực vào việc chống dịch bệnh.

Lối ăn mừng quen thuộc khi cựu hoàng nước rút còn thi đấu.

Đó là bức ảnh nổi tiếng mà bản thân ông hoàng nước rút người Jamaica không thể nào quên được khi Usain Bolt về nhất chung kết nội dung 100 m và lập kỷ lục thế giới 9”69 (9 giây 69 % giây) tại Olympic Bắc Kinh 2008 tại sân vận động “Tổ chim”.

Bức ảnh nổi tiếng này do phóng viên ảnh Nokolas Asfouri của AFP chụp lập tức đã gây  “bão mạng” khi người về nhất trong ảnh đưa lên trang Instagram của mình.

Trong khi đó, một phóng viên ảnh của tờ New York Time là Christopher Clarey có một tấm hình mới chụp rất thời sự khi Bolt “ở nhà chống dịch”.

Tại Olympic Bắc Kinh 2008, Bolt còn lập kỷ lục ở nội dung 200 m.

Sang năm 2009, Bolt lại phá kỷ lục 100 m của mình khi đạt thành tích 9”59 (hiện đang tồn tại).

Bolt giải nghệ năm 2017 và hiện nay rất đắt show qua những cuộc giao lưu và được mời đứng lớp giảng dạy cách chạy thế nào để nhanh nhất…

Chia tay điền kinh đỉnh cao ở tuổi 33, Bolt thử chơi bóng đá tại Anh, Đức và Úc nhưng bất thành.

Cựu hoàng điền kinh Jamaica là fan ruột của “quỷ đỏ” MU.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Novak Djokovic đấu võ mồm với CĐV Anh

Novak Djokovic đấu võ mồm với CĐV Anh

(PLO)- Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic đấu võ mồm vì sự “thiếu tôn trọng” của CĐV Anh, sau khi anh cùng tuyển Serbia đánh bại tuyển Anh tại tứ kết Davis Cup 2023.

Djokovic đã biết nếm mùi thất bại

Djokovic đã biết nếm mùi thất bại

(PLO)- Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic đã biết nếm mùi thất bại sau trận thua kịch tính 5-7; 7-6(5); (2)6-7 trước đối thủ chủ nhà Jannik Sinner tại ATP Finals.

Alcaraz sẵn sàng chinh phục ATP Finals

Alcaraz sẵn sàng chinh phục ATP FinalsLENS

(PLO)- Ngôi sao 20 tuổi, Carlos Alcaraz đã có mặt ở Turin (Ý) tập luyện buổi đầu tiên với đàn em số 1 trẻ thế giới Joao Fonseca trước thềm ATP Finals.