Anh: Nữ hoàng Elizabeth nhiễm COVID-19

Hãng tin Reuters ngày 20-2 dẫn thông báo của Điện Buckingham cho biết Nữ hoàng Elizabeth, 95 tuổi, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 và đang có các triệu chứng nhẹ."Hôm nay Nữ hoàng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Nữ hoàng đang có triệu chứng cảm nhẹ nhưng dự kiến vẫn tiếp tục các công việc tại Windsor trong tuần tới" - theo thông báo.

Anh: Nữ hoàng Elizabeth nhiễm COVID-19 ảnh 1

Nữ hoàng Elizabeth. Ảnh: REUTERS

"Bà ấy sẽ tiếp tục được chăm sóc y tế và sẽ tuân theo tất cả các hướng dẫn thích hợp" - Điện Buckingham cho biết.

Thân vương Charles, 73 tuổi, người thừa kế ngai vàng, hồi đầu tháng này đã rút khỏi một sự kiện sau khi nhiễm COVID-19 lần thứ hai. Một nguồn tin trong cung điện cho biết ông đã gặp nữ hoàng chỉ vài ngày trước đó.

Sức khỏe của Nữ hoàng - vị nữ hoàng trị vì lâu đời nhất nước Anh và lâu đời nhất thế giới, đã được chú ý kể từ khi bà nhập viện vào tháng 10 năm ngoái vì một căn bệnh không xác định. Sau đó, bà được các bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ông Zelensky đến Bakhmut

Ông Zelensky đến Bakhmut

(PLO)- Ngày 22-3, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky có chuyến thăm bất ngờ đến TP Bakhmut, tỉnh Donetsk, vùng Donbass (Đông Ukraine), theo đài CNN.