Arsenal chính thức chiêu mộ thành công Alexis Sanchez

Ngay sau khi Sanchez trở về từ World Cup 2014, Arsenal đã tiến hành đàm phán với Barcelona để mua Alexis Sanchez và thương vụ này đã được hoàn tất một cách nhanh chóng nhờ động thái tích cực là Barcelona.

Alexis Sanchez trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ hai ở Arsenal, chỉ sau ngôi sao người Đức Mesut Oezil (160.000 bảng/tuần).

Alexis Sanchez sẽ là sự bổ sung quan trọng cho Arsenal

Alexis Sanchez sẽ là sự bổ sung quan trọng cho Arsenal

Ngoài ra, Alexis Sanchez trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai được Barcelona bán đi trong lịch sử. Người đứng đầu là Luis Figo, tiền vệ bị bán sang Real Madrid năm 2000 với giá chuyển nhượng 60 triệu euro.

Phát biểu trong lễ ra mắt CLB mới, Alexis Sanchez cho biết: “Tôi rất hạnh phúc được gia nhập Arsenal, CLB có HLV tuyệt vời, một đội hình tuyệt vời, các CĐV trên khắp thế giới và một SVĐ rất lớn.

Tôi rất nóng lòng muốn gặp gỡ các đồng đội mới và chơi cho Arsenal ở Champions League và Premier League”. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho Arsneal và muốn tất cả các CĐV được hạnh phúc”.

HLV Arsene Wenger cũng không giấu được vẻ mãn nguyện sau khi chiêu mộ Alexis Sanchez: “Như mọi người đã thấy trong suốt mùa hè World Cup, Alexis là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng khi thấy cậu ấy ra nhập Arsenal”.

Alexis sẽ tăng cường sức mạnh, sự sáng tạo và nhiều phẩm chất cho đội hình và chúng tôi đều nóng lòng muốn cậu ấy gia nhập đội bóng trong vài tuần tới. Tôi tin rằng tất cả các CĐV Arsenal sẽ cùng tôi chào đón Alexis”.

Theo Kiều My (Dân Trí / Mail)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm