Asiad 17: HLV Kiatisak bị làm khó khi CLB không “nhả” quân

Đây là hai cầu thủ mới 21 và 22 tuổi nhưng rất bản lĩnh và có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Phía CLB Buriram Utd đưa ra lý do phải giữ hai trụ cột quan trọng để dự AFC Championes League và cả Thai-League. Việc vắng hai trụ cột trên không chỉ ở thời điểm tập trung hiện nay mà là toàn bộ chiến dịch Asiad.

Asiad 17: HLV Kiatisak bị làm khó khi CLB không “nhả” quân ảnh 1

HLV Kiatisak buộc phải bổ sung thành phần mới. Ảnh: BANGKOK POST

HLV Kiatisak cho biết quan điểm của anh trong việc xây dựng lực lượng cho đội Olympic Thái Lan là phải có một hàng phòng ngự kiên cố, giàu kinh nghiệm làm bệ phóng để những tuyến còn lại yên tâm và chơi tốt theo đúng ý đồ.

Đáng tiếc là LĐBĐ Thái Lan không can thiệp trong khi lãnh đạo CLB Buriram Utd làm dữ khiến HLV Kiatisak chủ động bỏ hai trụ cột mà ông rất cần để thay bằng những cái tên khác.

Đội Olympic Thái Lan sẽ tập trung tại Phukhet hai tuần và thi đấu giao hữu với đội tuyển Myanmar và Qatar tại đấy.

DUY ÂN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.