Asian Cup 2019: Đông Nam Á có khả năng mất 2 thủ môn giỏi

Asian Cup 2019 đã cận kề, thủ môn số 1 của tuyển Thái Lan Kawin đã có mặt ở Thái Lan nhưng lại đang bị chấn thương chân, khả năng ra sân ở Asian Cup chỉ 50-50. Trong khi đó, cầu thủ đang chơi cho ngoại hạng Anh Neil Etheridge trong màu áo Cardiff của tuyển Philippines thì chỉ sang UAE bắt một trận vòng bảng rồi quay lại Anh.

Asian Cup 2019: Đông Nam Á có khả năng mất 2 thủ môn giỏi ảnh 1
Thủ môn Kawin đang trò chuyện cùng chuyên gia thể lực tuyển Thái Lan

Đêm qua Cardiff đã thua tả tơi MU 1-5 mà Neil Etheridge thì là sự lựa chọn số 1 trong khung thành của đội bóng thuộc tỉ phú Malaysia Vincent Tan. Điều quan trọng hơn là Cardiff đang phải chiến đấu cật lực để trụ hạng mùa tới ở giải ngoại hạng Anh.

Asian Cup 2019: Đông Nam Á có khả năng mất 2 thủ môn giỏi ảnh 2
Đêm qua, Neil Etheridge... tơi tả trước các chân sút MU

Trao đổi với báo chí Philippines, trưởng đoàn bóng đá Philippines, ông Dan Palami tỏ ra thông cảm và hoàn toàn không bắt buộc, hay gây áp lực nào với Neil Etheridge.

Ông Palami nói: “Tôi rất hiểu Neil, vì cậu ấy đang là sự lựa chọn số 1 của Cardiff, đội lại đang chiến đấu để trụ hạng. Nếu cậu ấy về đá một trận rồi sang Anh lại cũng tốt. Chúng tôi đã có phương án”.

Asian Cup 2019: Đông Nam Á có khả năng mất 2 thủ môn giỏi ảnh 3
Khả năng là Neil Etheridge chỉ đá một trận vòng bảng cho Philippines tại Asian Cup 2019

Trong khi đó thủ môn Kawin đã có mặt ở trại tập trung cùng tuyển Thái, tuy nhiên chấn thương chân của Kawin còn chưa sáng sủa. Khả năng Kawin ra sân ở Asian Cup 2019 chỉ là 50-50 - đó là kết luận của tổ bác sĩ tuyển Thái Lan.

Asian Cup 2019: Đông Nam Á có khả năng mất 2 thủ môn giỏi ảnh 4
Tuyển thủ Thái Lan Bunmatthan kiểm tra y tế

Thủ môn Chatchai của tuyển Thái Lan lại tỏ ra chưa xứng đáng là thủ môn số 1 trong khung gỗ. Cảm giác vị trí, phản xạ, chọn điểm đứng và khả năng làm chủ khu vực cầu môn của Chatchai còn lắm vấn đề.

AFF Cup 2018 đã cho thấy Chatchai chưa phải là chỗ tin tưởng ở cầu môn Thái Lan. Sân chơi Asian Cup thì nghiệt ngã hơn nhiều, nhất là hỏa lực của đối phương đều rất mạnh.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.