B. Bình Dương khiếu nại VFF

Theo đó, Ban kỷ luật VFF chiều 20-5 ra văn bản xử phạt căn cứ vào hành vi của Đình Luật “Cố tình xâm phạm thân thể” Felix trong trận B. Bình Dương thua sân khách Đồng Tháp 1-2 vào chiều 18-5.

Ông Cường cho biết CLB không đồng tình với cách xử phạt của VFF, mãi hai ngày sau trận đấu và đặc biệt là cách nhìn nhận không chuẩn xác về pha bóng bị cho là phạm lỗi ấy. Theo ông Cường, trung vệ Đình Luật không cố ý ngã trúng người Felix, khi chính anh bị phạm lỗi từ phía sau và phải nhảy lên tránh một cách vô thức. Bản thân Đình Luật cũng thừa nhận nếu không bật lên theo quán tính thì anh đã bị Felix đốn gãy chân rồi.

Tình huống ở trận đấu này chẳng khác gì với pha lao người “đốn củi” của Huy Hoàng trước đây vào người Samson và không may bị đạp trúng mặt rồi chính Huy Hoàng phải nhận thẻ với cú phạm lỗi chủ động.

Giám đốc điều hành của B. Bình Dương tỏ ra ngạc nhiên hơn ở pha va chạm ấy, trọng tài Trung Kiên không phạt thẻ Đình Luật và báo cáo của giám sát Hoàng Ngọc Tuấn cũng không đề cập. Chính vì thế, ông Cường nghi ngờ cách xử lý của VFF do cảm tính và chiều theo dư luận vì sau khi báo mạng đăng tải thì Ban kỷ luật VFF mới phạt nguội. Cho nên việc treo giò Đình Luật theo lãnh đội B. Bình Dương là không thỏa đáng, trong lúc những người có thẩm quyền chứng kiến sự việc không có ý kiến.

Lãnh đội của B. Bình Dương cho biết vào đầu tuần tới sẽ gửi đơn khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF để đòi lại công bằng cho cầu thủ của mình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.