Bắc Kinh bùng phát dịch COVID-19, bóng đá TQ lại ‘treo’

Những ngày qua, số ca nhiễm COVID-19 tại Bắc Kinh bất ngờ tăng trở lại, điều này đã đặt ra hàng núi khó khăn cho các CLB thể thao, nhất là bóng đá.

Giải diễn ra trong điều kiện không khán giả thì có thể thực thi nhưng việc đội bóng thiếu HLV trưởng, cầu thủ ngoại thì giải khó tiến hành bình thường. Đội bóng đang chịu thiệt thòi nặng ở lần bùng phát dịch thứ hai này là Bắc Kinh Quảng An khi HLV người Pháp Bruno Genesio vừa lên kế hoạch trở lại Trung Quốc thì dịch bệnh bùng phát trở lại ở Bắc Kinh khiến HLV này hủy việc trở lại.

Nghiệt ngã hơn là đợt bùng phát dịch lần hai tại Bắc Kinh này với ổ dịch mới xuất phát từ quận Phong Đài, nơi bản doanh của CLB Bắc Kinh Quảng An đóng quân.

Trước thực trạng như vậy, LĐBĐ Trung Quốc thông báo tiếp tục “treo” giải vô địch Trung Quốc và kêu gọi các CLB chờ thông báo mới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.