Bán HCV World Cup để mua... cái chết trắng

Bán HCV World Cup để mua... cái chết trắng ảnh 1

Paulo Cesar trong màu áo tuyển Samba.

Cũng giống như nhiều huyền thoại bóng đá khác của Braizil những năm 1970, nhiều người sống trong cùng quẫn, đói rách và nghiện ngập, Paulo Cesar cũng đi theo vết xe đổ ấy.

Trả lời kênh truyền hình GlobeNews, nhà vô địch thế giới 1970 nói: “Tôi đã không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tôi chưa bao giờ tiết lộ một ai khi tôi bán cái vật phẩm vô giá đó, nhưng tôi sẵn sàng thừa nhận nó nếu ai đó hỏi tôi. Điều quan trọng nhất của đời tôi hiện nay là cocaine, huy chương à?! Không quan trọng đâu!”.

Bán HCV World Cup để mua... cái chết trắng ảnh 2
Paulo Cesar (trái) cùng người đồng đội nổi tiếng Pele.

Paulo tạo dựng tên tuổi của mình từ năm 1960 khi đá cho CLB Botafogo, sau đó đầu quân cho CLB lừng danh Brazil Flamengo,Fluminense, Grmio, Vasco de Gama và Corinthians… Đến bây giờ ông thừa nhận rằng ông uống rượu và chơi chất kích thích từ năm 17 tuổi và đã từng bán nhiều bất động sản tại Rio de Janeiro vì những cơn nghiện.

Sau ngôi vô địch thế giới 1970 ba năm thì ông chuyển sang Pháp chơi cho CLB Marseille năm 1974-1975… Ông kết thúc sự nghiệp trong màu áo Aix-en-Provence năm 1982-1983. Tại đó bác sĩ cảnh báo Paulo rằng ông sẽ chết sớm nếu không thay đổi phong cách sống.

Và hiện nay ở tuổi 65, một trong những huyền thoại Brazil vẫn là nạn nhân của cái chết trắng.

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

(PLO)- Báo Thái Lan đã thống kê thành tích của HLV Park Hang-seo và thừa nhận những kỳ tích mà bóng đá Việt Nam (VN) lập được từ năm 2018 đến nay ở cả cấp đội tuyển lẫn U-23 đã mang dấu ấn lớn của HLV người Hàn Quốc.
Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

(PLO)- Erling Haaland, cầu thủ người Na Uy, được xem là “thợ săn” với những pha ghi bàn ngoạn mục được rất nhiều CLB săn đón nhưng anh đã quyết đến với giải Ngoại hạng Anh và chọn nhà vô địch Man. City.
Bayern sẽ cho Lewandowski ra đi, với một điều kiện...

Bayern sẽ cho Lewandowski ra đi, với một điều kiện...

(PLO)- Bayern Munich sẵn sàng cho phép Robert Lewandowski gia nhập CLB mong muốn của anh là Barcelona với một điều kiện được đặt ra, và điều đó đã được tuyên bố bởi các nhà đương kim vô địch nước Đức.