Ban tổ chức Siêu cúp xin lỗi và thăm hỏi gia đình 3 cháu bé

Sau trận đấu, Ban tổ chức (BTC) Siêu cúp quốc gia 2020 đã liên hệ với Cty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T -  đơn vị được BTC trận đấu ủy nhiệm chuẩn bị cho các cầu thủ nhí ra sân cùng hai CLB Viettel, Hà Nội, và phụ huynh của 3 cháu để làm rõ sự việc. BTC xin được giải thích tình huống này như sau:
Trước tình hình thời tiết giá lạnh, Cty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T đã thông báo cho phụ huynh các cháu cho con mặc ấm.

Thực tế, đại đa số các cháu đều mặc áo giữ nhiệt bên trong và áo đấu bên ngoài. Tuy nhiên, có 3 cháu đòi chỉ mặc áo thi đấu để chụp ảnh với các thần tượng cho đẹp và các phụ huynh vì tin con mình, vốn đang tập bóng đá và đã khởi động làm nóng người, có thể chịu đựng tốt phần khai mạc ngắn đầu trận đấu nên đã chiều theo ý của con.

Hầu hết các cháu đều mặc áo giữ nhiệt bên trong và áo đấu bên ngoài. Ảnh: ANH XUÂN.

Điều đáng tiếc là người phụ trách phần này cũng chiều theo mong muốn của phụ huynh và các cháu mà không kiên quyết yêu cầu các cháu mặc thêm áo ấm khi nhận thấy có cháu chỉ mặc một áo lúc các cháu cởi áo khoác chuẩn bị ra sân cùng hai đội.

BTC trận đấu xin chịu trách nhiệm hoàn toàn và xin lỗi người hâm mộ bóng đá cùng những người quan tâm về sự cố đáng tiếc này.

Sáng ngày 10-1, BTC đã điện thăm hỏi gia đình 3 cháu và được gia đình cho biết các cháu hoàn toàn khỏe mạnh và vui vẻ.

BTC sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe của của các cháu và có trách nhiệm cùng gia đình săn sóc nếu sức khỏe các cháu có dấu hiệu bất thường.

CLB Hà Nội lần thứ 4 đoạt Siêu cúp quốc gia. Ảnh: NGỌC DUNG.

CLB Hà Nội đã giành Siêu cúp sau chiến thắng trước đối thủ lớn Viettel với pha ghi bàn duy nhất của Bùi Hoàng Việt Anh và trung vệ này cũng giành luôn giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Thầy trò Chu Đình Nghiêm thắng Siêu cúp nhận thưởng 300 triệu đồng và đội thua Viettel nhận thưởng 200 triệu đồng.

Với chiến tích này, CLB Hà Nội cũng san bằng kỷ lục bốn lần đoạt Siêu cúp với hai đội B. Bình Dương và SL Nghệ An.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm