Bảng giá xe Hyundai: Giá lăn bánh Grand i10 chỉ 353 triệu đồng

Bảng giá xe Hyundai tháng 7 không có nhiều thay đổi, tuy nhiên giá bán tại các đại lý đang có nhiều chương trình ưu đãi.

Trong đó, Hyundai Grand i10 được đại lý giảm giá từ 6-8 triệu đồng, riêng bản sedan được giảm từ 4-7 triệu đồng. Hiện nay giá bán của mẫu xe này là 315-415 triệu đồng.

Bảng giá xe Hyundai: Giá lăn bánh Grand i10 chỉ 353 triệu đồng ảnh 1

Hyundai Accent đang là mẫu xe được yêu thích của TC Motor.

Các mẫu xe khác như Kona, Elantra, Accent cũng được giảm giá 10-20 triệu đồng. Đặc biệt, mẫu xe Hyundai SantaFe cũng có mức ưu đãi cao. Một số đại lý cũng giảm giá 10-25 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Ngoài ra, khách hàng khi mua xe còn được tặng kèm một số phụ kiện theo xe như dán kính, trải sàn, vè che mưa…

Đặc biệt, các mẫu xe của Hyundai đang nằm trong diện xe được hưởng chính sách giảm 50% phí trước bạ. Vì vậy, với mức giá đang được ưu đãi, kèm theo giảm 50% phí trước bạ thì giá lăn bánh của các dòng xe Hyundai rất hấp dẫn.

Dưới đây là chi tiết giá niêm yết các mẫu xe Hyundai tháng 7:

Bảng giá xe Hyundai: Giá lăn bánh Grand i10 chỉ 353 triệu đồng ảnh 2
Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

(PLO)- Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast chính thức nhận đặt cọc mẫu xe máy điện thông minh VinFast Evo200. Đây là mẫu xe có giá bán chỉ 22 triệu đồng/xe và khả năng di chuyển 205 km/lần sạc trong dải sản phẩm xe máy điện thế hệ mới của VinFast.
Mẫu ô tô nào đang hot của các hãng xe tại Việt Nam?

Mẫu ô tô nào đang hot của các hãng xe tại Việt Nam?

(PLO)- Tại Việt Nam, mỗi một hãng xe đều có một mẫu xe chủ lực đưa doanh số của hãng "lên tầm cao mới". Do đó, tuỳ từng thời điểm, các hãng, đại lý cũng sẽ đầu tư cho mẫu xe hot này nhiều hơn.