Bắt 12 người trong vụ hỗn chiến trong đêm ở Đắk Lắk

Ngày 30-6, Công an TP.Buôn Ma Thuột cho biết, đã khởi tố và bắt tạm giam 12 người liên quan trong vụ hỗn chiến xảy ra tại ở phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột) vào đêm 28-6 để điều tra về tội gây rối trật tự công cộng.

Một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến đã bị bắt giữ. Ảnh: A.Đ

Theo điều tra ban đầu, do có mẫu thuẫn từ trước với Thái Phi Trung (29 tuổi, ở số nhà 40 A Ma Sa, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) nên khoảng 18 giờ 30 ngày 28-6, Nguyễn Đoàn Tú Khoa (32 tuổi, trú tại xã CưÊBur, TP Buôn Ma Thuột) đã cùng hơn 30 thanh niên mang theo dao, rựa, kéo đến trước nhà Trung để đánh nhau.

Tại đây, Trung cũng đã tập hợp khoảng 20 người sử dụng dao, rựa, chai thủy tinh đựng xăng để tham gia đánh trả. Vụ hỗn chiến làm hai người của nhóm Khoa bị thương tích nhẹ.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và tiến hành truy bắt những người còn lại để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: A.Đ

Ngay sau khi nhận được thông tin, hàng chục cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để ngăn chặn vụ việc, truy bắt các đối tượng liên quan. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ hai xe ô tô, 12 cây rựa, một con dao, bảy chai thủy tinh có chứa xăng..

Hiện hai người cầm đầu của hai nhóm và một số đối tượng đã bỏ trốn, cơ quan Công an đang tiến hành truy bắt để phục vụ điều tra.

Những người bị bắt tạm giam gồm Nguyễn Thế Huy (23 tuổi), Đào Bá Phúc (16 tuổi), Lê Hoàng Anh (23 tuổi), Phạm Văn Tuấn (25 tuổi), Hoàng Công Sơn (31 tuổi, cùng ở phường Tự An); Lê Long An (26 tuổi, ở phường Thống Nhất); Vũ Thanh Mẫn (32 tuổi), Trần Gia Huy (19 tuổi, cùng ở phường Tân Tiến); Nguyễn Văn Tý (24 tuổi, ở xã Hòa Khánh); Nguyễn Hữu An (19 tuổi), Trần Ngọc Thiên Phong (33 tuổi, cùng ở phường Thành Nhất và Phan Thanh Tài (24 tuổi, ở phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột). 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm