Bắt cóc cháu gái 14 tuổi, đòi chuộc 200 triệu đồng

Đối tượng bắt cóc liên lạc bằng số điện thoại Campuchia, yêu cầu người nhà giao nộp 10.000 USD (tương đương 200 triệu đồng) mới thả cháu A. Phía gia đình cháu A. thương lượng để giảm số tiền chuộc nhưng nhóm đối tượng chưa chịu.

Gia đình cháu A. cho biết ngày 5-5, cháu A. bị nhóm thanh niên người địa phương rủ đi chơi và không thấy cháu trở về. Trong khi cả gia đình, người thân ra sức tìm kiếm thì có số điện thoại từ Campuchia gọi về thông báo cháu A. đang ở bên kia biên giới và yêu cầu gia đình nộp số tiền chuộc trên, nếu không sẽ bị đánh đập. PV Pháp Luật TP.HCM đang theo sát diễn biến vụ bắt cóc để tiếp tục thông tin nhanh đến bạn đọc.

VÕ BÁ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.