Bắt khẩn cấp kẻ chém chết bạn nhậu rồi bỏ trốn

Chiều 2-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đang tiến hành bắt khẩn cấp Cao Đại (sinh năm 1991, trú thôn Sơn Thành, xã Khánh phú, huyện Khánh Vĩnh) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Thông tin ban đầu, sáng 30-1, Đại và Cao Quảng B. (sinh năm 1975, trú cùng thôn) ngồi nhậu cùng với nhau. Lúc này, Đại và B. đã nảy sinh mâu thuẫn. Bực tức vì cho rằng B. xúc phạm mình, Đại đã cầm rựa chém chết B. Sau khi gây án, người này đã lập tức bỏ trốn.
Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng B. đã tử vong.
Nhận được tin báo, phòng PC45 đã phối hợp các đơn vị chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và bắt khẩn cấp Cao Đại để củng cố hồ sơ xử lý.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.