Bắt khẩn cấp nghi phạm giết người vì cá độ World Cup

Ngày 29-6, Trung tá Nguyễn Văn Đông, Đội trưởng đội Trọng án (Phòng Cảnh sát hình sự, PC45), Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Ngọc Trung (30 tuổi, ngụ xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để làm rõ hành vi giết người.

Liên quan đến vụ án này, công an cũng đang lấy lời khai Nguyễn Tấn Dũng (34 tuổi, ngụ xã Tam Thanh, huyện Núi Thành, Quảng Nam) để làm rõ vai trò đồng phạm.

Trung và Dũng bị bắt giữ. Ảnh: CA. 

Trước đó, tối 27-6, Trung và Dũng đến tiệm cầm đồ tại số nhà 348 đường Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ để vay tiền về cá độ bóng đá. Do hai người này chưa trả tiền vay trước đó nên chủ tiệm cầm đồ không cho vay tiếp. Trong tiệm cầm đồ lúc này có anh Hồ Việt Thắng (27 tuổi, ngụ phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) cùng 4 thanh niên khác.

Bực tức vì không được tiếp tục vay tiền, Trung và Dũng to tiếng, cãi vã. Lúc sau, mâu thuẫn lên cao, hai bên lao vào ẩu đả. Trung đã dùng dao thủ sẵn trong người lao vào đâm anh Thắng 4 nhát ở lưng và ngực. Anh Thắng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng vết thương thủng tim và đã tử vong. Sau đó, Trung và Dũng bị nhóm trong tiệm cầm đồ đuổi đánh nên bỏ chạy khỏi hiện trường.

Gây án xong, hai người bỏ trốn quanh quẩn khu vực TP Tam Kỳ. Sáng 29-6, Dũng được gia đình vận động ra trình diện với công an. Còn Trung bị công an đọc lệnh bắt khẩn cấp tại nhà.

Công an đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm