Đồng Nai: Vào bệnh viện trộm tiền để cá độ bóng đá

Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đang tạm giữ nghi can Trần Đình Đông (37 tuổi, ngụ huyện Tân Phú) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đông khai do thua độ bóng đá World Cup nên lâm cảnh nợ nần. Để có tiền trả nợ và tiếp tục chơi cá độ, người này nảy sinh ý định vào Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán để trộm cắp tài sản.

Đồng Nai: Vào bệnh viện trộm tiền để cá độ bóng đá ảnh 1

Nghi can Đông bị bảo vệ bệnh viện bắt giữ. Ảnh: VT. 

Rạng sáng 27-6, Đông lẻn vào các khoa Nhi của bệnh viện và trộm được một chiếc điện thoại và hơn 4 triệu đồng tiền mặt của một người đang nuôi bệnh.

Đông tiếp tục đến khoa Chẩn đoán hình ảnh để tiếp tục trộm tài sản thì bị bảo vệ tại bệnh viện phát hiện và bắt giữ cùng tang vật.

Đây là lần thứ hai nghi can này đến bệnh viện để trộm cắp tài sản.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.