Bắt một vệ sĩ chuyên… trộm xe!

Theo kết qua điều tra ban đầu, tối 3-4, Hiếu gặp một vệ sĩ khác tên Khoa cũng là nhân viên Công ty Bảo vệ Tây Sơn ở một quán nước và bàn bạc cùng nhau đi trộm xe gắn máy để bán lấy tiền tiêu xài.

Cả hai đến một nhà trọ thuộc xã Đạo Thạnh mở khóa cửa, trộm 1 xe gắn máy rồi đưa vào gửi bãi xe bệnh viện Phụ Sản Tiền Giang. Sau đó, cả hai tiếp tục quay lại khu nhà trọ này trộm tiếp một xe gắn máy khác rồi đến chốt bảo vệ mục tiêu trên đường Phan Văn Khỏe gửi cho một vệ sĩ.

Kết thúc trót lọt hai vụ trộm, Hiếu và Khoa quay về chốt bảo vệ mục tiêu ở Công ty Thuận Phong (Khoa đang bảo vệ mục tiêu ở Công ty Thuận Phong) ngủ. Nhưng lực lượng công an đã bắt Hiếu, còn Khoa bỏ trốn.

Theo M.Sơn (NLĐ)
Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...