Bắt nghi can giết xe ôm cướp tài sản ở An Giang

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nguyễn Hùng Cường vừa bị bắt vì tình nghi đã giết người đàn ông chạy xe ôm  để cướp tài sản.

Sáng 6-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hùng Cường (41 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 45 ngày 31-12-2022, người dân đi làm vườn phát hiện thi thể người đàn ông (chưa rõ nhân thân lại lịch) trong giai đoạn phân hủy nên báo cho Công an xã Ô Long Vĩ.

Quá trình xác minh, xác định nạn nhân là VVL (67 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), hành nghề chạy xe ôm. Gia đình cho biết ông L đã mất tích từ ngày 26-12-2022. Khi mất tích tất cả tài sản và xe ông L đều không có ở hiện trường.

Bắt nghi can giết xe ôm cướp tài sản ở An Giang ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông chạy xe ôm. Ảnh: CACC

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi công an nhận định vụ việc có dấu hiệu tội phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an nhanh chóng xác định người nghi vấn là Cường nên tiến hành truy bắt.

giết xe ôm

Chiếc xe của nạn nhân

Đến chiều 5-1, Công an đã bắt giữ được Cường khi đang lẩn trốn tại phường Châu Phú B, TP Châu Đốc.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.