Bất ngờ được “lướt Vespa” nhờ Sắc Ngọc Khang

Sau khi nhận được thông tin chị Ngô Thị Phương (ảnh, Cà Mau) may mắn trúng giải “Sành điệu” - một xe Vespa trong chương trình khuyến mãi “Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, chúng tôi liên lạc ngay với chị để chúc mừng.

Chị Phương cho biết chị bán mỹ phẩm ở nhà, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng là phái đẹp nên làn da là yếu tố rất quan trọng, luôn phải quan tâm. Nhưng thời gian gần đây, da chị lại bị sạm, chị được cô em gái mua cho hai hộp Sắc Ngọc Khang. Uống hết, thấy có hiệu quả, chị tự đi mua về dùng tiếp. Không ngờ lần tự đi mua đầu tiên này lại đúng dịp đang diễn ra chương trình khuyến mãi “Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” và còn bất ngờ hơn khi chị là người may mắn trúng một trong ba giải lớn nhất của chương trình - đó là một xe Vespa LX 125 3V i.e.

Bất ngờ được “lướt Vespa” nhờ Sắc Ngọc Khang ảnh 1

Hỏi cảm xúc của chị thế nào khi trúng giải thưởng này, chị chia sẻ chân thành: “Khi cào và trúng thưởng ngay tại nhà thuốc, lúc ấy tôi vui không có từ nào diễn tả nổi. Tôi điện thoại về báo cho ông xã biết, ông xã cũng vui mừng không kém, vội cầm giúp tôi CMND tới nhà thuốc để ghi lại thông tin.”

Hỏi “Nhà chị đã có xe Vespa chưa”, chị thật thà bảo: “Nhà tôi có chiếc xe Honda bình thường à, may nhờ có Sắc Ngọc Khang mà bây giờ có xe Vespa xịn để đi. Hai đứa con tôi cũng mừng lắm, chúng đi học đại học xa nhà nhưng cuối tuần rồi cũng tranh thủ về nhà để cả gia đình cùng chung vui”.

Chương trình khuyến mãi “Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” cùng Sắc Ngọc Khang sẽ được diễn ra đến hết ngày 10-10-2013. Hiện vẫn còn 01 xe Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng; hơn 30 giải “Phú Quý”, mỗi giải 03 chỉ vàng SJC; hàng trăm giải “Kết nối”, mỗi giải là ĐTDĐ và hàng trăm ngàn giải “May mắn”, mỗi giải trị giá 20.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần CÀO LÀ TRÚNG với bất kỳ thẻ cào nào, giải thấp nhất là 20.000 đồng.

TPCN Sắc Ngọc Khang được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: tinh chất mầm đậu nành, tinh chất nhung hươu, dầu gấc, quy râu, thục địa, ngưu tất, ích mẫu… có tác dụng giúp bổ huyết, hoạt huyết, hạn chế lão hóa da, phòng ngừa và khắc phục nám da, sạm da, tàn nhang.

Sắc Ngọc Khang liên tục đoạt các danh hiệu, giải thưởng: Thương hiệu, sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012 (Bộ Y tế trao tặng); Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012 (do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn); hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 (do người tiêu dùng bình chọn).

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về cách cải thiện nám, tàn nhang liên hệ:

Miền Nam: 1900.545477 - 08.6255.2222 - 0914.04.18.18.

Miền Bắc: 1900.545477 - 0986.411.415

Website: http://sacngockhang.com.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

HƯƠNG GIANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.