Bắt người đàn ông đốt giấy tờ xe khi bị xử lý vi phạm nồng độ cồn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi bị CSGT xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông quê tỉnh Hà Tĩnh đã tự đốt giấy tờ xe của mình, gây cháy ghế xe.

Chiều 7-12, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết vừa bắt giữ Lê Doãn Hùng (38 tuổi, ngụ tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Bắt người đàn ông đốt giấy tờ xe khi bị xử lý vi phạm nồng độ cồn ảnh 1

Hùng tự ý đốt giấy tờ xe, gây cháy ghế. Ảnh: VT

Theo điều tra, tối ngày 5-12, Hùng lái xe ô tô BKS: 60A-146.28 từ Thị trấn Lộc Thắng về xã B’Lá (huyện Bảo Lâm) thì bị tổ tuần tra Công an huyện Bảo Lâm dừng xe kiểm tra và đo nồng độ cồn. Kết quả cho thấy nồng độ cồn của Hùng là 0,443mg/l khí thở.

Trong khi tổ tuần tra tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính thì bất ngờ Hùng vào xe chốt cửa và đốt giấy tờ trong xe gây cháy một phần ghế xe.

Rất may tổ công tác đã kịp thời sử dụng bình chữa cháy để dập lửa, đưa Hùng ra khỏi xe an toàn.

Hiện Công an huyện Bảo Lâm đã ra quyết định tạm giữ Hùng để điều tra hành vi nói trên.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.