Bắt người thường xuyên mang vỏ chai bia ném ra đường cho vỡ

(PLO)- Người đàn ông có hành vi thường xuyên ném vỏ chai bia ở nhiều tuyến đường tại TP Đông Hà (Quảng Trị) có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-6, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị xử lý một người đàn ông có hành vi ném vỏ chai bia trên một số tuyến đường trên địa bàn TP.

Người đàn ông ném vỏ chai bia được người dân quay clip đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông ném vỏ chai bia được người dân quay clip đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Thời gian qua, nhiều người dân phản ánh về việc xuất hiện một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vỏ chai bia, khi đến các đoạn đường đông người, các ngã 4… thì ném chai bia lên cao. Chai bia rơi xuống mặt đường vỡ ra từng mảnh.

Các mảnh vỡ của các chai bia gây ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông, gây nguy hiểm đến người đi đường.

Một số người dân quay lại cảnh này đăng tải trên mạng xã hội, ở phần bình luận nhiều người đã tỏ ra rất bất bình trước hành vi trên.

Công an TP Đông Hà cho biết, sau khi nắm được tình hình, đã cử các lực lượng theo dõi để xử lý người thực hiện hành vi trên.

Tối 20-6, khi người đàn ông này đang ném chai bia tại khu vực trước Công viên Fidel (TP Đông Hà) thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông trên tên là V.P.H (SN 1983, khu phố 3, Phường 1, TP Đông Hà). Người này ly dị vợ, có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm