Bắt xe tải vận chuyển 8 tấn mỡ động vật hôi thối

Cụ thể, khoảng 12 giờ cùng ngày, tại đường Trần Phú, khối phố Trà Cai (phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ), Đội CSGT TP Tam Kỳ đang tuần tra thì phát hiện xe tải BS 92K-4862, do tài xế Hồ Văn Dũng điều khiển, có dấu hiệu nghi vấn nên cho dừng lại kiểm tra.

Bắt xe tải vận chuyển 8 tấn mỡ động vật hôi thối ảnh 1

Trước đó Công an Tam Kỳ cũng bắt một vụ chở mỡ động vật bốc mùi.

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe tải vận chuyển tám tấn mỡ động vật bốc mùi hôi thối. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Dũng đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc số mỡ động vật này.

Qua kiểm tra cơ sở chế biến nấu mỡ của ông Dũng thì có giấy phép kinh doanh nhưng đã hết hạn sử dụng hai tháng trước. Ngoài ra, phát hiện tại cơ sở ông Dũng năm tấn mỡ động vật hôi thối đang chế biến nấu mỡ.

Sau đó, CSGT TP Tam kỳ đã lập biên bản, tạm giữ xe và bàn giao cho Đội Cảnh sát kinh tế TP Tam Kỳ điều tra xử lý. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.