Berlusconi khẳng định, Allegri tiếp tục dẫn dắt Milan

Berlusconi khẳng định, Allegri tiếp tục dẫn dắt Milan ảnh 1

Berlusconi khẳng định Allegri sẽ tiếp tục tại vị

Như đã biết, đã có rất nhiều thông tin cho rằng, AC Milan sẽ “trảm” Allegri sau khi không bảo vệ thành công danh hiệu VĐ Serie A ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đích thân chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi vừa lên tiếng phủ nhận mọi lời đồn thổi trên.

“Tôi xin nhắc lại là hợp đồng của Allegri với chúng tôi vẫn còn thời hạn 2 năm”, Berlusconi phát biểu trước giới truyền thông. Đồng thời, chủ tịch AC Milan còn quả quyết, “không có lý do gì” để họ đưa ra quyết định sa thải với vị HLV 44 tuổi.

Berlusconi khẳng định, Allegri tiếp tục dẫn dắt Milan ảnh 2

HLV Allegri

Lời khẳng định từ Berlusconi có thể coi là sự đảm bảo cho tương lai của cựu HLV Cagliari. Hay nói cách khác, Allegri sẽ tiếp tục ngồi trên ghế HLV của đội bóng thành Milan trong thời gian dài nữa.

Đề cập đến việc Juventus đăng quang ngôi VĐ Serie A, Berlusconi thừa nhận, đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho “bà đầm già” sau những gì đã thể hiện xuất sắc trên sân cỏ. Và rằng chính Milan đã tự đánh mất đi cơ hội bảo vệ ngôi quán quân của chính mình.

Theo Lan Hạ (Bongdaplus)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

(PLO)- VFF đã quyết định giao nhiệm vụ cho HLV Moulay Lahsen dẫn dắt đội tuyển U-23 Việt Nam chơi hai trận giao hữu trên đất khách Tajikistan vào tháng 3, là một bước chuẩn bị cho vòng chung kết U-23 châu Á diễn ra từ ngày 15-4 đến ngày 3-5 tại Qatar.

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.