Berlusconi khẳng định, Allegri tiếp tục dẫn dắt Milan

Berlusconi khẳng định, Allegri tiếp tục dẫn dắt Milan ảnh 1

Berlusconi khẳng định Allegri sẽ tiếp tục tại vị

Như đã biết, đã có rất nhiều thông tin cho rằng, AC Milan sẽ “trảm” Allegri sau khi không bảo vệ thành công danh hiệu VĐ Serie A ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đích thân chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi vừa lên tiếng phủ nhận mọi lời đồn thổi trên.

“Tôi xin nhắc lại là hợp đồng của Allegri với chúng tôi vẫn còn thời hạn 2 năm”, Berlusconi phát biểu trước giới truyền thông. Đồng thời, chủ tịch AC Milan còn quả quyết, “không có lý do gì” để họ đưa ra quyết định sa thải với vị HLV 44 tuổi.

Berlusconi khẳng định, Allegri tiếp tục dẫn dắt Milan ảnh 2

HLV Allegri

Lời khẳng định từ Berlusconi có thể coi là sự đảm bảo cho tương lai của cựu HLV Cagliari. Hay nói cách khác, Allegri sẽ tiếp tục ngồi trên ghế HLV của đội bóng thành Milan trong thời gian dài nữa.

Đề cập đến việc Juventus đăng quang ngôi VĐ Serie A, Berlusconi thừa nhận, đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho “bà đầm già” sau những gì đã thể hiện xuất sắc trên sân cỏ. Và rằng chính Milan đã tự đánh mất đi cơ hội bảo vệ ngôi quán quân của chính mình.

Theo Lan Hạ (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.