Bị bắt vì trộm ô tô của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Na mượn tiền của ông L và viết giấy nợ, để lại ô tô làm tin. Vài ngày sau, Na quay lại lấy trộm chiếc ô tô của chính mình.

Sáng 28-4, Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, đã bắt tạm giam đối với Nguyễn Hồng Na (31 tuổi, ngụ thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 16-4, Na và một người khác đi ô tô đến nhà ông L (53 tuổi, ngụ xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn).

Bị bắt vì trộm ô tô của chính mình  ảnh 1

Nguyễn Hồng Na tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Tại đây, Na hỏi mượn ông L số tiền 40 triệu nhưng ông này chỉ đồng ý cho mượn 10 triệu. Đồng thời, ông L yêu cầu Na viết giấy mượn tiền, để lại ô tô và giấy tờ để làm tin.

Sau đó, Na ra về. Ông L đem chiếc ô tô để ở bãi đất trống bên cạnh nhà mình. Đến sáng 21-4, ông L ngủ dậy phát hiện chiếc ô tô bị mất nên trình báo cơ quan công an.

Bị bắt vì trộm ô tô của chính mình  ảnh 2

Na đã trộm chiếc ô tô của mình tại nhà ông L. Ảnh: CA

Nhận tin báo, Công an huyện Quế Sơn tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Đến trưa 21-4, Công an đã bắt giữ Na cùng chiếc ô tô.

Qua điều tra, công an xác định vào khoảng 22 giờ ngày 20-4, Na đã đi đến nhà ông L trộm chiếc ô tô và chạy đến nhà bạn ở xã Quế An (huyện Quế Sơn) gửi.

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

(PLO)- Nam thanh niên không chấp hành, lạng lách, đánh võng sau đó va vào một cán bộ của Đội CSGT khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng phương tiện.