Bị đánh chết vì không ăn được tai heo nhiều mỡ

Theo thông tin ban đầu, ngày 13-12, Công an huyện Đắk Đoa nhận được tin báo của chủ rẫy chanh dây Nguyễn Thị X. (trú xã H’Neng) về việc phát hiện người làm thuê Nguyễn Văn T. (sinh năm 1964, quê Bình Định) tử vong trong chòi rẫy. 
Bị đánh chết vì không ăn được tai heo nhiều mỡ ảnh 1

Bị đánh chết vì không ăn được tai heo nhiều mỡ ảnh 2

Hai nghi phạm đánh chết người

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và sàng lọc đối tượng nghi vấn, Công an huyện Đắk Đoa đã xác định: Thống (sinh năm 1993), Khai (sinh năm 1995) và Lang Văn Hồng (sinh năm 1983, quê Nghệ An) có liên quan đến vụ án trên nên đã tiến hành bắt giữ. 
Qua quá trình điều tra, công an xác định tất cả bốn người trên đều làm thuê cho chị X. Sáng 12-12, do trời mưa, mọi người được nghỉ làm việc nên Thống, Hồng, Khai rủ nhau nhậu, ông T. không tham gia. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, trong lúc ăn cơm, ông T. nói tai heo nhiều mỡ quá, không ăn được thì bị Thống túm cổ áo tát hai cái vào mặt.
Thấy vậy, Khai cũng xông vào tấn công ông T., Hồng đã cố gắng can ngăn nhưng cho đến khi thấy ông T. bị chảy máu ở đầu, mặt thì Thống và Khai mới dừng tay.
Sau đó, Thống, Hồng, Khai rủ nhau lên TP Pleiku chơi.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.