Bị đo nồng độ cồn, tài xế ô tô 'kiếm chuyện' với CSGT

(PLO)- Một tài xế ô tô ở Đắk Lắk không chấp hành việc đo nồng độ cồn mà “kiếm chuyện” với lực lượng thực thi nhiệm vụ gần một giờ đồng hồ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-6, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang lập hồ sơ, xử lý một người đàn ông lái ô tô không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn.

tài xế ô tô.jpg
Ông N liên tục kiếm chuyện với lực lượng thực thi nhiệm vụ. Ảnh: N.H

“Người đàn ông vi phạm là người dân bình thường, không phải cán bộ, công chức. Hiện Đội CSGT đang lập hồ sơ để xử lý vi phạm”, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin nói.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 20-6, Đội CSGT, Công an huyện Cư Kuin làm nhiệm vụ trên địa bàn xã Ea Tiêu. Tại đây, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh để kiểm tra nồng độ cồn của tài xế ô tô 47C-264.19.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành việc đo nồng độ cồn. Người này còn cởi áo và có những hành động, lời nói không chuẩn mực đối với lực lượng thực thi nhiệm vụ.

Sau khoảng một giờ đồng hồ tài xế ô tô “kiếm chuyện”, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin đã có mặt để giải quyết.

Được vận động, giải thích, cuối cùng tài xế mới chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn và xuất trình các giấy tờ liên quan.

Theo Công an huyện Cư Kuin, tài xế ô tô 47C-264.19 là ông NXN (36 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu), có kết quả đo nồng độ cồn trong hơi thở là 0,112mg/l.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm