Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá

Đây là một hình ảnh đẹp của các bình luận viên VPF cho thấy sự nỗ lực lớn và không quản ngại khó khăn để đưa sóng truyền hình trực tiếp đến với đông đảo người hâm mộ bóng đá.

Tuy nhiên, điều này cho thấy sự chạnh lòng và cám cảnh của giới làm nghề thể thao khi không nhận được sự tôn trọng của ban tổ chức sân Lạch Tray. Theo đó, người trong cuộc lý giải có lãnh đạo quan trọng của Hải Phòng đến sân nên cabin dành cho các bình luận viên không sử dụng (!?).

Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá ảnh 1
Bộ phận truyền thông của VPF phải ra quán nước ngồi bình luận trận Hải Phòng - Sài Gòn. Ảnh: CTV

Trước tình huống bi hài và éo le ấy, các nhân viên truyền thông của VPF đành phải bấm bụng bày đồ nghề lên bàn của quán trà đá trước sân Lạch Tray tường thuật qua màn hình tivi.

Đã từng có một số sân bóng xuống cấp hoặc thiếu các công trình phụ, hay việc khán giả tràn vào chiếm chỗ tác nghiệp của PV. Nhưng đây là lần đầu tiên có hiện tượng kỳ quặc người làm nghề bị từ chối vì có sếp lớn coi bóng đá (!?).

Rõ là đường lên chuyên nghiệp của làng bóng Việt Nam còn xa lắm, nếu các sân bóng vẫn để xảy ra tình trạng cười ra nước mắt như thế này.

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

Hạnh phúc của ông Park và gánh nặng của HLV Gong

(PLO)- Báo Thái Lan đã thống kê thành tích của HLV Park Hang-seo và thừa nhận những kỳ tích mà bóng đá Việt Nam (VN) lập được từ năm 2018 đến nay ở cả cấp đội tuyển lẫn U-23 đã mang dấu ấn lớn của HLV người Hàn Quốc.
Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

Vì sao Erling Haaland chọn Man xanh?

(PLO)- Erling Haaland, cầu thủ người Na Uy, được xem là “thợ săn” với những pha ghi bàn ngoạn mục được rất nhiều CLB săn đón nhưng anh đã quyết đến với giải Ngoại hạng Anh và chọn nhà vô địch Man. City.
Bayern sẽ cho Lewandowski ra đi, với một điều kiện...

Bayern sẽ cho Lewandowski ra đi, với một điều kiện...

(PLO)- Bayern Munich sẵn sàng cho phép Robert Lewandowski gia nhập CLB mong muốn của anh là Barcelona với một điều kiện được đặt ra, và điều đó đã được tuyên bố bởi các nhà đương kim vô địch nước Đức.