Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá

Đây là một hình ảnh đẹp của các bình luận viên VPF cho thấy sự nỗ lực lớn và không quản ngại khó khăn để đưa sóng truyền hình trực tiếp đến với đông đảo người hâm mộ bóng đá.

Tuy nhiên, điều này cho thấy sự chạnh lòng và cám cảnh của giới làm nghề thể thao khi không nhận được sự tôn trọng của ban tổ chức sân Lạch Tray. Theo đó, người trong cuộc lý giải có lãnh đạo quan trọng của Hải Phòng đến sân nên cabin dành cho các bình luận viên không sử dụng (!?).

Bộ phận truyền thông của VPF phải ra quán nước ngồi bình luận trận Hải Phòng - Sài Gòn. Ảnh: CTV

Trước tình huống bi hài và éo le ấy, các nhân viên truyền thông của VPF đành phải bấm bụng bày đồ nghề lên bàn của quán trà đá trước sân Lạch Tray tường thuật qua màn hình tivi.

Đã từng có một số sân bóng xuống cấp hoặc thiếu các công trình phụ, hay việc khán giả tràn vào chiếm chỗ tác nghiệp của PV. Nhưng đây là lần đầu tiên có hiện tượng kỳ quặc người làm nghề bị từ chối vì có sếp lớn coi bóng đá (!?).

Rõ là đường lên chuyên nghiệp của làng bóng Việt Nam còn xa lắm, nếu các sân bóng vẫn để xảy ra tình trạng cười ra nước mắt như thế này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

(PLO)- Trận cuối vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam (VN) đã không thể chống đỡ những đợt tấn công như vũ bão của các cô gái Nhật Bản và thủ môn Kim Thanh đành ngậm ngùi bảy lần vào lưới nhặt bóng.

Real Madrid tìm người thay thế HLV Ancelotti

Real Madrid tìm người thay thế HLV Ancelotti

(PLO)- Theo nhiều nguồn tin, Real Madrid đang rất quyết tâm bổ nhiệm HLV Roberto de Zerbi của Brighton làm nhà cầm quân tiếp theo của họ khi ông Carlo Ancelotti rời khỏi CLB để dẫn dắt đội tuyển Brazil.

Ronaldinho lắt léo khi chọn lựa giữa Messi và Ronaldo

Ronaldinho lắt léo khi chọn lựa giữa Messi và Ronaldo

(PLO)- Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Ronaldinho đã bày tỏ mong muốn của mình là được chơi cùng Cristiano Ronaldo khi được hỏi khó để lựa chọn giữa Lionel Messi và Ronaldo Nazario (Rô béo), ai là cầu thủ hay nhất thế giới.