Bị phá hơn 100 cây ớt, một nông dân mất trắng 10 triệu đồng

(PLO) -Sáng 25-4, các ngành chức năng của huyện Tuy Phước (Bình Định) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm thủ phạm đã phá hoại hơn 100 cây ớt của anh Lê Hoàng (39 tuổi) ở thôn Quảng Điền, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước.

Anh Hoàng chết lặng trước cảnh hơn 100 cây ớt bị tàn phá không thương tiếc.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, trong lúc ra ruộng ớt để thu hoạch, vợ chồng anh Lê Hoàng chết lặng trước cảnh hơn 100 cây ớt trong tổng số 2000 cây đang vào giai đoạn thu hoạch đại trà, đã bị kẻ xấu phá tan nát ngay trong đêm. Cây thì bị bẻ gốc, bẻ cành, cây thì bị dẫm đạp xơ xác, còn trái thì nằm lăn lóc dưới đất.

Theo anh Lê Hoàng, trong vụ ớt này gia đình anh trồng 3 sào ớt với khoảng 2000 cây. “Theo giá ớt hiện tại trên thị trường khoảng từ 30.000 – 35.000 đồng/kg cộng với công chăm sóc thì số cây ớt bị tàn phá đã khiến gia đình tôi bị thiệt hại trên 10 triệu đồng”, anh Hoàng cho biết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm