Bình Dương: Bảo vệ chung cư bị chém đứt lìa cánh tay

Ngày 8-6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc ông Lê Trung N. (45 tuổi, quê ở Cần Thơ) là bảo vệ khu chung cư Becamex nằm trong khu dân cư Việt Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) bị chém đứt lìa cánh tay.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin PLO nắm được, tối 7-6 khi ông Lê Trung N. đang làm việc tại chung cư Becamex thì bất ngờ có hai thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên một xe máy đi đến.

Khi vừa dừng xe, người thanh niên ngồi phía sau rút mã tấu, lao vào tấn công ông N. Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân không kịp phản ứng và bị người thanh niên này chém đứt lìa cánh tay trái. Gây án xong, thanh niên lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông N. được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân bị mất rất nhiều máu, hiện tại vẫn đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, trước đó khoảng vài ngày khi đang làm nhiệm vụ tại đây ông N. có xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông ở trong khu chung cư này về việc đậu đỗ xe. Lời qua tiếng lại, người đàn ông này đã buông lời đe dọa ông N. sau đó bỏ đi.

Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm