Bình Dương: Bình luận xúc phạm công an, 1 người bị phạt 7,5 triệu đồng

(PLO)- Người đàn ông tại Bình Dương, bình luận với nội dung xúc phạm lực lượng Công an nhân dân nhưng người đàn ông nói là bình luận cho vui.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-3, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với ông BĐP (sinh năm 1990, quê ở Cao Bằng) về hành vi “Thông tin sai sự thật xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”.

bình dương
Người đàn ông tại Bình Dương bình luận với nội dung xúc phạm lực lượng Công an nhân dân tại Cao Bằng. Ảnh: CABD

Theo cơ quan công an, ông P đã sử dụng tài khoản facebook của mình để bình luận trên trang fanpage “Truyền hình An ninh Cao Bằng” với nội dung xúc phạm lực lượng Công an nhân dân.

Khi lực lượng công an làm việc với ông P, người này đã thừa nhận hành vi sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng tải bình luận vào bài viết trên trang fanpage “Truyền hình An ninh Cao Bằng” là chưa được kiểm chứng, sai sự thật, đồng thời nhận thấy việc làm trên đã vi phạm pháp luật.

Ông P thừa nhận, mục đích đăng bình luận cho vui chứ không có thù hằn hay ghét với cơ quan công an. Ông P cũng đã gỡ bỏ các nội dung không đúng và cam kết không tái phạm.

Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng đối với ông P về hành vi “Thông tin sai sự thật xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm