Bình Dương: Hai người phá nóc xe tù bỏ trốn khi dừng đèn đỏ

Khuya 19-9, lực lượng Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã bắt được hai thanh niên nghiện ma túy bỏ trốn khi đang được đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Bình Dương: Hai người phá nóc xe tù bỏ trốn khi dừng đèn đỏ  ảnh 1
Khu vực đèn đỏ nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, ô tô chuyên dụng của Công an thị xã Tân Uyên đưa hai thanh niên nghiện ma túy, không có nơi cư trú ổn định đi đến cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Quá trình di chuyển đến đoạn đường ĐT 742, đoạn qua xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên thì ô tô chuyên dụng dừng chờ đèn đỏ. Hai thanh niên này đã phá cửa thông gió trên nóc xe thoát ra ngoài, bỏ trốn.

Bình Dương: Hai người phá nóc xe tù bỏ trốn khi dừng đèn đỏ  ảnh 2
Một trong hai thanh niên nghiện ma túy bỏ trốn bị bắt lại.

Lực lượng công an đã nhanh chóng đuổi theo bắt giữ được một người và nhanh chóng báo cáo về đơn vị.

Nhiều người dân khi nghe thông tin có người bỏ trốn khỏi xe tù nên rất hoang mang, đóng chặt cửa không dám ngủ.

Công an thị xã Tân Uyên đã cử hàng chục cán bộ chiến sĩ đến khu vực hiện trường phối hợp với Công an xã Vĩnh Tân truy tìm thanh niên nghiện ma túy bỏ trốn.

Đến khuya cùng ngày khi thanh niên này đang lẩn trốn trong rừng cao su thì bị bắt.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.