Bình Dương: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến vì loa kẹo kéo

Ngày 6-9, công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Tống Thành Sự (26 tuổi, quê ở Sóc Trăng), để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Sự khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan công an. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo điều tra ban đầu, trưa ngày 2-9, anh Lê Hoài Thanh cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu tại một căn kiot nằm trên đường 17 (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một). Tại đây, nhóm của anh Thanh vừa nhậu, vừa dùng loa kẹo kéo để hát karaoke.

Cùng lúc đó, nhóm của Tống Thành Sự cũng tổ chức ăn nhậu gần đó. Do nhóm của Thanh hát to nên nhóm của Sự không thể hát.

Thấy vậy, Sự đi sang xin nhóm của Thanh ngừng hát, để nhóm của mình được hát.

Con dao Sự dùng để chém anh Thanh. Ảnh: LÊ ÁNH

Lúc này, hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn. Thấy vậy, nhóm của Sự kéo sang đập phá và đánh nhóm của anh Thanh. 

Sau đó, Sự về phòng trọ gần đó lấy một con dao quay lại chém anh Thanh gây thương tích. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Sự cũng bị lực lượng công an bắt giữ ngay sau đó. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.