Nhóm nhậu mở loa kẹo kéo đánh công an, nhốt dân phòng

Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang lập hồ sơ, xử lý nhóm người hát karaoke tấn công lực lượng chức năng, nhốt một dân phòng.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 31-7, ông Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) ngồi nhậu trước nhà với ba người và dùng loa kẹo kéo hát karaoke gây ồn ào.

Lúc này, một thượng úy là cảnh sát khu vực đi cùng với hai dân phòng và một bảo vệ khu dân cư Vĩnh Lộc B tới nhắc nhở, yêu cầu tắt nhạc và kiểm tra cư trú tại ngôi nhà nói trên.

Tuy nhiên, nhóm người đàn ông bất hợp tác, một người xông tới nắm áo thượng úy cảnh sát. Sau đó nhóm này giật điện thoại của lực lượng chức năng rồi dùng điếu cày tấn công công an, dân phòng và bảo vệ.

Đỉnh điểm, nhóm này lôi một dân phòng vào nhà rồi chốt cửa.

Nhận tin, Công an huyện Bình Chánh có mặt yêu cầu nhóm người mở cửa nhưng họ không chấp hành. Sau khoảng 30 phút thì ông Tùng mở cửa và bị khống chế. Riêng ba người còn lại tẩu thoát.

Điều đáng nói, trong lúc giữ dân phòng trong nhà, nhóm này đã buộc anh này viết giấy xông vào nhà cướp tài sản.

Công an huyện Bình Chánh đang điều tra, truy xét hành vi của những người liên quan.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người