Bình Dương: Hỗn chiến kinh hoàng, nhiều người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến, một số thanh niên bị nhóm đối thủ đánh tới tấp khiến ít nhất hai người tử vong.

Đêm 14-10, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang phong tỏa hiện trường phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra và nhanh chóng truy bắt nhóm thanh niên đánh chết hai người.

Bình Dương: Hỗn chiến kinh hoàng, nhiều người thương vong ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên đường Võ Thị Sáu (phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên).

Đã có ít nhất hai nam thanh niên tử vong tại chỗ, một số người khác bị thương nặng được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Theo một số người dân, khoảng gần 22 giờ hai nhóm thanh niên xảy ra mẫu thuẫn trong một quán nhậu nằm trên đường Võ Thị Sáu.

Sau đó, hai nhóm lao vào hỗn chiến rồi chạy ra ngoài đường tiếp tục lao vào đánh nhau. Hai thanh niên không kịp chạy thoát thân đã bị nhóm thanh niên vây đánh gục tại chỗ và tử vong.

Một số thanh niên khác cũng bị nhóm đối thủ đâm nhiều nhát vào người được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Do hai nhóm thanh niên quá hung hãn nên mọi người không ai dám căn ngăn. Tại hiện trường, bàn ghế hai nhóm lấy ra để đánh nhau nằm rải rác khắp nơi trên đường.

Theo hình ảnh từ clip một người dân ghi lại, một thanh niên đã nằm bất động dưới đường vẫn bị một thanh niên khác dùng tay, chân đấm đá túi bụi vào đầu.

Hiện nhóm thanh niên gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.