Bình Dương: Khách chém chết chủ nhà trong tiệc tất niên

Ngày 12-1, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Phú Tú (26 tuổi, ngụ tại huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) và tiếp tục truy bắt hai thanh niên khác để điều tra về hành vi giết người.

Tú ra đầu thú sau khi chém chết chủ tiệc tất niên. Ảnh: CA

Theo cơ quan điều tra, vụ án mạng xảy ra vào khuya ngày 8-1, tại tiệm sửa xe máy tại xã Tân Định (huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương).

Nạn nhân là anh Nguyễn Thành Toán (36 tuổi) chủ tiệm sửa xe này.

Qua lời khai của hung thủ và những người có liên quan được biết, vào thời điểm trên anh Toán tổ chức tiệc tất niên. Anh Toán có mời 10 người bạn đến đến chung vui, trong đó có Tú.

Trong lúc ăn nhậu, lời qua tiếng lại Tú xảy ra mâu thuẫn với một người bạn của anh Toán. Được mọi người can ngăn nên Tú bỏ về phòng trọ gần đó.

Hung khí Tú dùng để chém những người trong buổi tiệc. Ảnh: CA

Bực tức, Tú rủ thêm Lê Hồng Hà (26 tuổi) và Chu Đình Hưng (29 tuổi, cùng ngụ huyện Bắc Tân Uyên), cầm theo rựa quay lại bữa tiệc tất niên để trả thù.

Khi vừa đến nơi, cả ba cầm dao xông vào đâm, chém loạn xạ những người đang ngồi nhậu. Bị chém quá bất ngờ, mọi người không kịp bỏ chạy, anh Toán tử vong, hai người khác bị thương tích nặng.

Sau khi gây án, Tú đến cơ quan công an đầu thú còn Hưng, Hà đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm