Bình Thạnh: Ô tô tông trụ điện, lật ngửa trên đường Đinh Bộ Lĩnh

Đến 22 giờ 30, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM, vẫn đang xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một ô tô lật ngửa trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26.

Bình Thạnh: Ô tô tông trụ điện, lật ngửa trên đường Đinh Bộ Lĩnh ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 15 trên đường Đinh Bộ Lĩnh. Thời điểm trên, ô tô 4 chỗ BKS 51H-479.55 do một người đàn ông điều khiển chạy trên đường Đinh Bộ Lĩnh từ hướng bến xe miền Đông về đường Bạch Đằng.

Khi đến đoạn giao với hẻm 155 Đinh Bộ Lĩnh, chiếc xe bất ngờ chuyển hướng lao lên vỉa hè bên trái đường. Sau đó, chiếc ô tô tông gãy một trụ đèn và lật ngửa ra đường.

Bình Thạnh: Ô tô tông trụ điện, lật ngửa trên đường Đinh Bộ Lĩnh ảnh 2

Chiếc ô tô lật ngửa, hư hỏng phần đầu xe. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Hai người trong xe bị thương được hỗ trợ đưa đi cấp cứu ngay sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường, ô tô lật ngửa, phần đầu xe hư hỏng, bể nát. Trụ đèn bị tông ngã nằm trên vỉa hè.

Lực lượng CSGT và Công an phường đã có mặt tại hiện trường, xử lý vụ tai nạn. Các nhân viên công ty điện lực cũng có mặt để xử lý sự cố điện do gãy trụ đèn gây ra.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô chạy với tốc độ nhanh, đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư đang xanh nên không có thương vong nghiêm trọng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.