Xe buýt chở 8 người, đâm chết trâu rồi lật ngửa

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối 9-11, trên quốc lộ 46 (đoạn qua xóm 7, xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An) xe buýt đâm chết trâu rồi lật ngửa xuống ruộng làm nhiều người bị thương.

Con trâu đi qua đường bị xe buýt đâm chết. 

Vào thời điểm nêu trên, xe buýt của nhà xe Đông Bắc chạy tuyến Thanh Chương-TP Vinh (Nghệ An) thì gặp trâu ăn cỏ ngoài đồng về đi qua quốc lộ. Chiếc xe buýt đã đâm vào trâu rồi lao xuống ruộng lậy ngửa. Các hành khách trên xe hốt hoảng, la lớn, kêu cứu.

Do chiếc xe bị lật ngửa trên ruộng nên một số người phải đập kính chắn gió hai bên xe để đưa hành khách ra ngoài. Con trâu bị chết tại chỗ.

Chiếc xe buýt sau khi đâm chết trâu, lao xuống ruộng, lật ngửa.  

Ông Nguyễn Phùng Hòa, Chủ tịch UBND xã Xuân Tường cho biết thêm: Sau khi xảy ra tai nạn tôi có mặt tại hiện trường và hỏi phụ xe thì nhận được câu trả lời là trên xe có 8 người. Trong đó, có một cụ bà và một thanh niên bị thương, số hành khách còn lại chỉ bị xây xước, bị thương nhẹ. Con trâu đi qua quốc lộ bị xe buýt đâm chết của gia đình ông Nguyễn Phùng Tửu (trú xã Xuân Tường).

Vụ tai nạn đang được Công an huyện Thanh Chương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.