Bộ Công an thông tin về việc bắt Dũng 'trọc' Hà Đông

Ngày 12-9, Bộ Công an thông tin về việc Nguyễn Văn Dũng (tức Dũng “trọc” Hà Đông, 52 tuổi, trú tại Hà Nội) bị điều tra liên quan đến ma tuý.

Nguyễn Văn Dũng (áo trắng) và Lê Đức Hùng (áo xanh) tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Theo đó, rạng sáng 11-9, Công an TP Hòa Bình (Hoà Bình) bắt quả tang 20 người có dấu hiệu tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Minh Minh (địa chỉ xóm 7, xã Sủ Ngòi, TP Hoà Bình).

Quán karaoke này do Vũ Thị Kim Minh (47 tuổi, trú Hòa Bình) làm chủ. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiên tại hai phòng hát số 301 và 402 có nhiều người đang bay lắc.

Tang vật thu giữ gồm hai thẻ ATM, một đĩa sứ, một túi nylon chứa chất bột màu trắng và hai mảnh viên nén màu xám nghi là ma túy.

Qua đấu tranh khai thác, Công an TP Hòa Bình xác định Lê Đức Hùng (38 tuổi, trú Hòa Bình) là người tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cho nhóm thanh niên nói trên.

Khi kiểm tra, Lê Đức Hùng không có mặt tại quán karaoke Minh Minh. Sau khi được vận động, Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Đức Hùng cùng bốn người khác.

Đáng chú ý trong số này có Nguyễn Văn Dũng (tức Dũng “trọc” Hà Đông, 52 tuổi, trú tại TP Hà Nội).

Cùng với Khá bảnh, Phú Lê, Quang rambo, Dương Minh Tuyền..., Dũng "trọc" Hà Đông được biết đến như một giang hồ mạng có "số má".

Dũng "trọc" Hà Đông trước đây thường xuất hiện trong các livestream của Khá bảnh, cùng với nhiều "dân xã hội" khác. Các video này thường nói về cuộc sống, mối quan hệ giữa các giang hồ với nhau.

Năm 2012, Dũng "trọc" Hà Đông cùng một số người gây ra vụ gây rối trật tự công cộng tại câu lạc bộ Next Top, gây xôn xao dư luận lúc bấy giờ. Dũng sau đó cùng các bị cáo tuyên phạt án tù.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm