Dũng 'trọc' Hà Đông bị điều tra liên quan đến ma túy

Ngày 12-9, đại diện Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, cho biết cơ quan này đang xác minh, làm rõ hành vi của Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, còn gọi là Dũng trọc Hà Đông, trú tại Hà Đông, Hà Nội) liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, Dũng trọc Hà Đông bị công an phát hiện khi đang sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn TP Hòa Bình.

Dũng 'trọc' Hà Đông bị điều tra liên quan đến ma túy ảnh 1

Dũng "trọc" Hà Đông bị điều tra liên quan đến ma túy. Ảnh: FB

Cùng với Khá bảnh, Phú Lê, Quang rambo, Dương Minh Tuyền..., Dũng trọc Hà Đông được biết đến như một giang hồ mạng có "số má".

Dũng trọc Hà Đông trước đây thường xuất hiện trong các livestream của Khá bảnh, cùng với nhiều "dân xã hội" khác. Các đoạn video thường nói về cuộc sống, mối quan hệ giữa các giang hồ với nhau.

Năm 2012, Dũng trọc Hà Đông cùng một số người gây ra vụ gây rối trật tự công cộng tại câu lạc bộ Next Top, gây xôn xao dư luận lúc bấy giờ. Dũng sau đó cùng các bị cáo tuyên phạt án tù.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.