Bồ Đào Nha thắng giòn giã trước khi đến Pháp

Trước khi sang Pháp, Ronaldo và những người bạn Bồ Đào Nha đã có thắng lợi giòn giã trước Estonia 7-0 tại Lisbon. Tại Euro 2016, đội tuyển Bồ Đào Nha ở bảng F với những đối thủ không quá nặng ký sẽ là cơ hội để Ronaldo tiếp tục tỏa sáng

Trong chiến thắng 7-0, Ronaldo cùng người chơi cặp Quaresma, mỗi người hoàn thành một cú đúp, cộng thêm hai bàn thắng của Danilo, Eder và một bàn Estonia đá phản lưới nhà.

Bồ Đào Nha thắng giòn giã trước khi đến Pháp ảnh 1

Ronaldo và những người bạn thắng Estonia 7-0.

Ronaldo, người hoàn thành cú đúp vào cuối hiệp 1, cho biết: “Trận đấu hôm nay chúng tôi đã trình diễn một thế trận tốt ở đẳng cấp cao. Dù bảy bàn thắng đã được ghi nhưng đây không phải là điều quan trọng nhất. Cái chính là chúng tôi không thể quá tự phụ, Euro là một giải đấu đầy khó khăn, chúng tôi sẽ phải cố gắng thắng từng trận một”.

Trước đó Bồ Đào Nha thắng Na Uy 3-0 trong trận giao hữu. Tại Anh, dù thiếu vắng hai trụ cột Pepe và Ronaldo nhưng Bồ Đào Nha cũng chỉ để thua một bàn trước chủ nhà.

Với phong độ này, Ronaldo vẫn tiếp tục khẳng định mình là chân sút số 1 của tuyển Bồ Đào Nha .

Tại Euro, Bồ Đào Nha ở bảng F cùng Hungary, Áo và Iceland, một bảng tương đối nhẹ với Ronaldo và những người bạn.

Về bản thân Ronaldo trong một tập thể không hứa hẹn nhiều như Bồ Đào Nha, nhiệm vụ của anh là phải giúp đỡ những đồng đội khác cùng tỏa sáng. "Một mình Ronaldo không thể đưa cả con tàu Bồ Đào Nha đi sâu vào giải được mà anh ta phải biết chia sẻ với toàn đội" - đó là lời nhận xét của HLV Fernando Santos.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...