Bộ trưởng của Malaysia đi máy bay giá rẻ sang VN cổ vũ đội nhà

Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, ông Sayed Saddiq Syed Abdul Rahman, sẽ cùng lực lượng fan Malaysia có mặt trên sân Mỹ Đình vào tối 15-12 để “nhuộm vàng” sân Mỹ Đình cổ vũ Malaysia đánh bại Việt Nam, lên ngôi vô địch AFF Cup lần thứ hai.

Bộ trưởng của Malaysia đi máy bay giá rẻ sang VN cổ vũ đội nhà ảnh 1

Malaysia sẽ quật khởi ở Mỹ Đình?

Vị bộ trưởng trẻ tuổi tin tưởng rằng tinh thần đồng đội dâng cao tại Mỹ Đình sẽ giúp Malaysia đánh bại chủ nhà Việt Nam.

Ông Sayed Sadiiq hứa rằng ông sẽ là một fan rất đặc biệt tạo nguồn cảm hứng tại Mỹ Đình cho toàn đội trên sân thi đấu ấn tượng để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Bộ trưởng của Malaysia đi máy bay giá rẻ sang VN cổ vũ đội nhà ảnh 2

Việt Nam dù chơi sân nhà nhưng sẽ chịu áp lực cực đại.

Bộ trưởng nói: “Tôi sẽ cùng họ (fan) có mặt ở Mỹ Đình, tôi đi hãng máy bay giá rẻ AirAsia. Chúng tôi có rất nhiều fan Ultras sang Việt Nam để có sự cổ vũ mạnh mẽ cho đội nhà tại Mỹ Đình”.

Về mặt vai vế, bộ trưởng Malaysia cũng nhắn nhủ những fan không sang Việt Nam cổ vũ thì hãy cùng gia đình mở TV, tổ chức tiệc gia đình ngồi xem bóng đá, nhiều fan khác có thể ra những shop cà phê, những quá ăn uống tụ tập nơi công cộng trên toàn Malaysia để theo dõi trận đấu rất hay này.

Bộ trưởng của Malaysia đi máy bay giá rẻ sang VN cổ vũ đội nhà ảnh 3

Vị bộ trưởng trẻ tuổi sẽ truyền cảm hứng cho fan Malaysia trên khán đài sân Mỹ Đình tối 15-12.

Vị thuyền trưởng đứng đầu ngành thể thao Malaysia về mặt nhà nước này cũng nói rằng nếu như tuyển Malaysia vô địch AFF Cup 2018 thì ngân sách nhà nước rót vào thể thao cho năm 2019 mới… tươi sáng được bởi nó liên quan đến những nhà tài trợ, là các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước đóng ở Malaysia.

Trước đó, trong một bài phát biểu của Phó Thủ tướng Malaysia Azizah Wan Ismail tại cuộc họp nội các Malaysia thì vị này cũng nhắc đến tầm quan trọng của danh hiệu vô địch AFF Cup 2018 đối với tuyển Malaysia nói riêng và thể thao nước này nói chung.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...