Bóng đá gây quỹ Đỗ Thới Vinh

Trận đấu do học trò ruột Hà Minh Xinh tổ chức đã kêu gọi được 50 triệu đồng giúp đỡ cho các cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn.

Bóng đá gây quỹ Đỗ Thới Vinh ảnh 1

Cựu tuyển thủ Tư “béo” (trái) và Hồ Thanh Cang dự khán trong trận đấu nhân ngày giỗ cố tuyển thủ Đỗ Thới Vinh. Ảnh: CT

Các đồng đội cũ của ông Đỗ Thới Vinh như Trần Văn Nhung, Ba Văn, Sáu Sự, Quách Hội, Tư “béo”,… tuổi cao sức yếu, đi lại khó khăn vẫn đến sân Tao Đàn ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên. Cựu tuyển thủ Hồ Thanh Cang - Chủ tịch Chi hội Cựu cầu thủ bóng đá TP.HCM kể: “Mỗi năm đến ngày này, anh em đều nhớ đến người bạn Đỗ Thới Vinh và hẹn nhau tổ chức trận đấu gây quỹ. Chúng tôi nhiều lần ái ngại cho nhiều cựu cầu thủ lớn tuổi và mang bệnh tật nên đã tính mang quà đến trao nhưng không ai chịu. Họ muốn đến sân ngồi xem đá bóng”.

Sinh thời, danh thủ Đỗ Thới Vinh có biệt danh Vinh “đầu sói”, chơi tiền vệ rất hào hoa với những cú đánh đầu ăn bàn trái phá. Ông khoác áo tuyển Việt Nam từng đoạt chức vô địch SEAP Games 1959 và đăng quang Merdeka 1966.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.