Bức ảnh giàu cảm xúc nhất của U-23 Việt Nam

Rất nhiều hình ảnh ấn tượng của đội U-23 Việt Nam trong hành trình vượt khó đến chức vô địch Đông Nam Á nhưng theo chúng tôi thì cú bấm máy của tay máy nghiệp dư Phan Hồng (báo Bóng Đá) là bức ảnh giàu cảm xúc nhất.

Đó là hình ảnh đội trưởng Dụng Quang Nho chỉ tay vào ngực áo có lá cờ Tổ quốc ở rất gần với trái tim của mình. Anh đang mừng chiến thắng cùng các đồng đội sau một hành trình lạ lùng mà đội U-23 Việt Nam đã khiến nhiều đội bóng và truyền thông quốc tế phải ngả mũ chào các chiến binh quả cảm.

Bức ảnh giàu cảm xúc nhất của U-23 Việt Nam ảnh 1

Bức ảnh ấn tượng nhất của tay máy nghiệp dư Phan Hồng đã lột tả sự quyết tâm và tinh thần của nhà vô địch Đông Nam Á.

Đội trưởng Dụng Quang Nho cũng là một trong hơn 20 cầu thủ U-23 Việt Nam bị nhiễm COVID-19 khi đang dự giải và một ngày trước trận chung kết, anh đã khỏi bệnh cùng bốn đồng đội và ra sân thi đấu trọn vẹn, vắt kiệt sức lực để góp phần vào chiến thắng Thái Lan, đoạt chức vô địch Đông Nam Á.

Nhìn ánh mắt có hồn và thể hiện sự quyết tâm cao của Dụng Quang Nho, cầu thủ người dân tộc đã nói thay tất cả cho tinh thần của tập thể những người hùng U-23 Việt Nam. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam lại thua, HLV Troussier vẫn hài lòng

U-23 Việt Nam lại thua, HLV Troussier vẫn hài lòng

(PLO)- Sau trận thua U-23 Kyrgyzstan cũng là trận cuối cùng tại giải mời quốc tế U-23 Cup, ông Philippe Troussier cho biết mình hài lòng với nỗ lực và cách mà các học trò đã chơi trên sân.
Ronaldo bị cáo buộc ích kỷ và tham tiền

Ronaldo bị cáo buộc ích kỷ và tham tiền

(PLO)- Cựu chiến lược gia của Sporting CP, ông Manuel Jose đã thẳng thừng phê phán đội trưởng Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo chỉ biết đến sự nổi tiếng của mình và tiền bạc.
Messi muốn cha mình đưa về lại Barca

Messi muốn cha mình đưa về lại Barca

(PLO)- Lionel Messi đã yêu cầu cha mình là Jorge Messi, cũng là người đại diện giúp đưa anh trở lại Barcelona khi ngôi sao của PSG rất muốn trở lại chơi ở sân Camp Nou từ mùa giải tới.