Cả Than Quảng Ninh phải cách ly, Cúp Quốc gia lại đổi lịch

Theo quy định, toàn đội Than Quảng Ninh sẽ phải cách ly 14 ngày nên không thể tham dự tứ kết Cúp Quốc gia vào ngày 1 và 2-8 như lịch sắp xếp của VPF.

Ngày 28-7, lãnh đạo đội Than Quảng Ninh gửi công văn đến VPF thông báo về việc cách ly theo quy định của CLB và đề nghị đơn vị này điều chỉnh lịch đấu phù hợp vì đến hết ngày 2-8, Than Quảng Ninh mới hoàn thành việc cách ly. Lập tức chiều 28-7, VPF và Ban điều hành các giải chuyên nghiệp điều chỉnh lịch đấu tứ kết Cúp Quốc gia từ hai ngày 1 và 2-8 chuyển sang 4 và 5-8 với các cặp đấu sau:

- Ngày 4-8:

+ Sân Bà Rịa: Bà Rịa Vũng Tàu - TP.HCM (17 giờ).

+ Sân Hàng Đẫy: Viettel - B. Bình Dương (19 giờ 15).

- Ngày 5-8:

+ Sân Hà Tĩnh: Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh (18 giờ).

+ Sân Hàng Đẫy: Hà Nội - Cần Thơ (19 giờ 15).

Hai trận của vòng bán kết diễn ra ngày 9-8 và trận chung kết ngày 13-8.

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.