Indonesia:

Các nhà làm luật cuống cuồng với tài năng Ajax

Các nhà làm luật Indonesia đang thực thi các thủ tục và thảo luận những gút mắc để cho tài năng trẻ Ajax, tiền đạo Ezra Walian có được tấm hộ chiếu Indonesia nhanh nhất.

Các nhà làm luật cuống cuồng với tài năng Ajax ảnh 1

Ezra Walian (giữa) trong màu áo U-19 Ajax

Cũng giống như các tài năng bóng đá Indonesia trước đây như Diego, Irfan Bachdim…Ezra mang trong mình hai dòng máu Indonesia và Hà Lan. Nay tiền đạo 19 tuổi này đang khát khao có hộ chiếu Indonesia để được khoác áo các đội tuyển Indonesia.

Ezra Walian được đào tạo và trưởng thành từ lò đào tạo trứ danh Ajax Amsterdam của Hà Lan và hiện nay đang khoác áo đội trẻ này và cũng từng khoác áo các đội tuyển Hà Lan gồm U-17 và U-18.

Trước AFF Cup 2016, HLV Riedl rất kết tiền đạo này và thúc giục phía Indonesia hãy sớm tạo điều kiện cho cầu thủ có dòng máu Indonesia nhận được tấm hộ chiếu Indonesia như nguyện vọng của cậu ấy. Song mọi chuyện không kịp, Ezra Walian đành lỗi hẹn AFF Cup 2016.

Nay Tổng thống Widodo đã bật đèn xanh và hối thúc các cơ quan cấp bộ liên quan để hoàn thành sớm các thủ tục để Ezra trở thành công dân Indonesia.

Ezra nhiều khả năng sẽ có cơ hội khoác áo U-22 Indonesia dự SEA Games 2017 này.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).