Cái chết bí ẩn của thanh niên bị vứt trước cổng nhà

Ngày 14-8, đại tá Phan Văn Đán, trưởng công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đang điều tra về cái chết của anh Phan Văn Chính (31 tuổi, ở xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân).

Trước đó, tối ngày 3-8 anh Chính xin phép gia đình đi ra ngoài có chút việc. Thế nhưng mãi đến ngày hôm sau mọi người không thấy anh này về tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi mà không có kết quả.

Khi gia đình đang chuẩn bị trình báo vụ việc lên công an địa phương thì bỗng nhiên vào trưa ngày 8-8, một người lạ mặt chở anh Chính đến trước cổng nhà, vứt xuống đó rồi bỏ đi. Một lúc sau người thân phát hiện vội kêu người đưa nạn nhân vào nhà trong tình trạng bị hôn mê sâu , bất tỉnh, người sưng phù, toàn thân tím tái, chân tay lở loét, trên đầu có dấu hiệu bị đánh.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa sang bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tiếp đó, anh Chính được chuyển về bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân để điều trị vết thương. Đến ngày 12/8, Phan Văn Chính bị tử vong khi đang trên đường chuyển ra Hà Nội.

Sau cái chết bất thường của anh Chính, gia đình đã làm đơn gửi lên cơ quan công an huyện Nghi Xuân. Chiều ngày 13/8, người thân đã tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số và trông chờ vào kết quả điều tra của nhà chức trách.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.