Campuchia cũng có… “Phạm Văn Mách”

Lực sĩ thể hình Sambo Sophorn vừa mới mang về HCV thế giới cho thể thao Campuchia. Nếu như Việt Nam có “kiến càng” Phạm Văn Mách từng năm lần vô địch thế giới hạng 55 kg thì Campuchia cũng có Sambo Sophorn.

Campuchia cũng có…  “Phạm Văn Mách” ảnh 1
Phạm Văn Mách từng năm lần vô địch thế giới

Cuộc thi Thể hình và Fitness vô địch thế giới 2018 diễn ra tại Chiang Mai, Thái Lan thu hút 335 lực sĩ của 51 quốc gia tham dự từ ngày 11 đến 17-12. Kết quả là Sambo Sophorn đã mang về chiếc HCV cho thể hình Campuchia. Sambo đoạt HCV ở hạng cao trên 170 cm.

Mang chiếc HCV danh giá trở về, Sambo Sophorn được các quan chức cao cấp nhà nước Campuchia đón tiếp ở sân bay quốc tế Pnom Penh.

Campuchia cũng có…  “Phạm Văn Mách” ảnh 2
Chiếc HCV thế giới chỉ là khởi đầu của Sambo Sophorn như Phạm Văn Mách

Sambo Sophorn nói: “Đây mới chỉ là khởi đầu, tôi sẽ tập luyện cật lực hơn nữa để bảo vệ ngôi vô địch và tìm kiếm nhiều danh hiệu vô địch khác”.

Những năm gần đây, thể thao Campuchia vươn lên rất tốt, ngoài thể hình thì các môn võ thi đấu ở các sàn võ chuyên nghiệp như ONE Championship, MMA, Muay Thái, các VĐV Campuchia đoạt nhiều ngôi vô địch.

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!
Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.